4 thứ ở phụ nữ làm đàn ông mê tít nhưng chẳng dám nói ra

Bạn có biết đàn ông thích điều gì nhất ở phụ nữ hay không?

Được phụ nữ vuốt ve, massage

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, người đàn ông nào cũng thích được vợ đấm bóp, massage thư giãn. Đây cũng là phút giây vợ chồng được gần gũi, tâm sự, trò chuyện với nhau. Sau khi được thư giãn và “kích thích mọi giác quan” chồng chắc chắn không chỉ thêm yêu thương, biết ơn vợ mà còn “nổi hứng” ham muốn vợ cực độ đấy.

Vì vậy, nếu có thời gian, người vợ hãy massage, âu yếm chồng mình nhiều hơn nhé. Vợ chồng cả ngày xa cách, bận rộn công việc cũng gần sát lại gần nhau, thư giãn và tạo cảm hứng cho chuyện yêu đương. Đảm bảo vợ chồng sẽ có cuộc “yêu” nồng nàn, cháy bỏng ngay sau đó đấy.

2

Thích được ‘đụng chạm’

Khi ‘yêu’ thì phụ nữ thấy rõ đàn ông rất muốn được đụng chạm nhưng đôi khi nhiều người phụ nữ lại ngại ngùng, không muốn động chạm. Vợ chồng chứ đâu phải người xa lạ, những cái ôm, nắm tay sẽ khiến anh ấy hết sức xao xuyến, hạnh phúc.

Thích được phụ nữ khen ngợi

Phụ nữ yêu bằng tai và đàn ông cũng vậy thôi. Người chồng nào cũng muốn nghe vợ tán dương, khen ngợi. Phụ nữ yêu chồng thì đừng so sánh chồng mình với người khác. Đừng khen chồng người mà không để ý đến cảm xúc của chồng mình. Dù chồng bạn không chăm chỉ, không giỏi bằng người ta thì anh ấy cũng đã rất cố gắng rồi.

Đàn ông cực kỳ thích nghe những lời khen ngợi từ người phụ nữ của mình. Bởi khi đó họ có cảm giác mình giỏi giang, đủ khả năng để che chở và bảo vệ cho người phụ nữ.

Noi-Chuyen-Voi-Chong

Một người phụ nữ khéo léo nhất định không được tiết kiệm lời khen của mình dành cho chồng. Hãy tích cực khen anh ấy mỗi ngày để anh ấy cảm nhận được sự trân trọng của bạn dành cho họ.

Thích được ăn những món chính tay vợ nấu

Trong tình yêu thì đàn ông luôn mong muốn được thưởng thức những món ngon mà vợ nấu. Họ thích ngắm nhìn người phụ nữ say sưa trổ tài nấu nướng trong căn bếp. Mỗi khi như vậy khiến đàn ông cảm thấy hạnh phúc và sống có trách nhiệm hơn.

Phụ nữ không cần nấu ăn giỏi, nhưng bạn nhất định phải người chăm vào bếp. Giữ được căn bếp lúc nào cháy rực lửa thì tình yêu hôn nhân của bạn cũng sẽ bền chặt như vậy.