5 dấu hiệu vạch trần đàn ông đang ghen ”phát điên” nhưng vẫn cố tỏ ra mình ổn

Trong lúc cực kỳ ghen tuông thì chắc chắn người đàn ông sẽ cảm thấy khó chịu rồi lạnh nhạt với bạn. Nhưng đây cũng chỉ là kiểu giận hờn vu vơ, anh ấy muốn được bạn dỗ dành nhiều hơn mà thôi.

1. Chú ý đến bạn nhiều hơn ngày thường

Dù cho có cố gắng tỏ ra mình ổn thế nào thì người đàn ông vẫn vô thức để ý đến bạn nhiều hơn. Lúc nào anh ấy cũng nhìn theo bạn, để ý xem bạn đang làm gì. Đặc biệt mỗi khi thấy bạn gọi điện hay nhắn tin cho ai thì anh ấy vô cùng tò mò.

Mỗi lần phụ nữ nhắc về người đàn ông nào đó thì chắc chắn anh ấy sẽ im lặng bất thường hoặc tỏ ra khó chịu. Đừng nghĩ anh ấy xấu tính nhé, đơn giản là anh ấy đang ghen nhưng lại không thể nói với bạn.

2. Bỗng im lặng kỳ lạ

Vốn dĩ những ngày thường thì anh ấy lúc nào nói chuyện, đùa giỡn với bạn. Nhưng đột nhiên bây giờ anh ấy lại im lặng một cách kỳ lạ. Bạn hỏi gì anh ấy cũng chỉ trả lời qua loa, bạn cũng thấy cả hai không có mâu thuẫn gì.

Đây được xem là xấu hiệu chứng tỏ đàn ông đang ghen mà chỉ có thể giữ được trong lòng. Có vẻ như anh ấy ghét khi phải nhìn thấy bạn thân mật với người đàn ông khác giới nào đó chẳng hạn.

(ảnh minh họa) 

3. Vụng trộm tìm hiểu về ”tình địch”

Khi đàn ông ghen, dù bề ngoài họ tỏ ra như chẳng có gì xảy ra nhưng thực chất họ sẽ bí mật tìm hiểu về ”tình địch” của mình. Đây có thể là người mà anh ấy cảm thấy nguy hiểm khi cứ xuất hiện liên tục bên cạnh bạn. Chắc chắn anh ấy sẽ tìm hiểu thông tin cơ bản về đối thủ để tìm ra những điểm mạnh của chính mình.

4. Đột nhiên không quan tâm đến bạn

(ảnh minh họa) 

Trong lúc cực kỳ ghen tuông thì chắc chắn người đàn ông sẽ cảm thấy khó chịu rồi lạnh nhạt với bạn. Nhưng đây cũng chỉ là kiểu giận hờn vu vơ, anh ấy muốn được bạn dỗ dàn nhiều hơn mà thôi.

5. Những cử chỉ ”khẳng định chủ quyền”

Khi đàn ông ghen, lúc nào họ muốn khẳng định mình là người sở hữu người phụ nữ này. Ví dụ như anh ấy ôm eo bạn mọi lúc mọi nơi. Lúc nào cố gắng thể hiện tình cảm, đơn giản là để cho mọi đối thủ xung quanh có thể nghe và tránh xa bạn mà thôi.