5 điều nhân tình “ăn đứt” vợ, phụ nữ có đẹp, có giỏi cũng “thảm bại” dưới tay nhân tình

Nhiều người cứ thắc mắc tại sao đàn ông vợ đẹp con ngoan nhưng vẫn cứ đi cặp bồ. Và đây chính là lý do!

Nhân tình biết hư hỏng trên giường

Đàn bà thường nghĩ rằng chuyện ấy hoàn toàn dựa vào sự chủ động của cánh mày râu, còn bản thân chỉ cần ở yên một chỗ, bị động hưởng thụ. Nhưng đàn ông nào cũng vậy, họ thích làm chủ mọi thứ, nhưng đôi khi vẫn cần ngoại lệ. Họ ao ước có một người đàn bà biết hư hỏng trên giường, biết khiến cảm xúc của mình rạo rực, thăng hoa.

Họ thích cảm giác được nhìn thấy người phụ nữ của mình khao khát mình, chứ không phải hờ hững đáp trả cho có. Vậy nên, khi được nhân tình chiều chuộng, thể hiện ham muốn mạnh mẽ, cuồng nhiệt, đàn ông có thể sẵn sàng phản bội vợ lập tức.

Hơn thế, kiểu đàn bà chuyên đi quyến rũ đàn ông, họ sẽ có kỹ thuật giường chiếu cực kỳ điêu luyện và mãnh liệt khiến đàn ông một khi dấn thân sẽ không cách nào rút khỏi.

5 điều nhân tình ăn đứt vợ, phụ nữ có đẹp, có giỏi cũng thảm bại dưới tay nhân tình - Hình 1

Cái gì cũng mới

Đó là điểm khác biệt nhất ở bồ và vợ. Đàn ông bản tính vốn ham của lạ. Chỉ cần là những thứ mới mẻ, lạ lẫm, đàn ông sẽ luôn cảm thấy hứng thú và muốn chinh phục. Đó cũng là lý do dù cho nhân tình chẳng có điểm nào hơn vợ nhưng vẫn khiến đàn ông mê mệt, lén lút gian díu bởi “một cái lạ hơn tạ cái quen”.

Và đàn ông, khi đã quá quen với cơ thể của vợ, quá quen với những cử chỉ ái ân luôn mong được trải nghiệm “chuyện đó” với đàn bà khác để tìm niềm vui của sự mới mẻ.

Không cằn nhằn, cau có

Khác một trời một vực với bà vợ hở ra là nhăn mày nhăn mặt cằn nhằn ở nhà, ả nhân tình luôn dịu dàng, vui vẻ, thấu hiểu đàn ông hết mực. Trái tim thiếu thốn sự vỗ về, yêu thương, lãng mạn của đàn ông nay như thể được lấp đầy, được bù đắp.

Bên vợ căng thẳng, mệt mỏi chán chường bao nhiêu, bên nhân tình lại ấm áp, thoải mái, sung sướng bấy nhiêu. Hỏi sao đàn ông không mê mệt cho được?

5 điều nhân tình ăn đứt vợ, phụ nữ có đẹp, có giỏi cũng thảm bại dưới tay nhân tình - Hình 2

Biết lả lơi, chủ động tán tỉnh

Đàn bà đẹp thôi chưa đủ, sự duyên dáng, khôn ngoan và đôi khi chỉ là nụ cười duyên cũng đủ sức đốn tim mọi đàn ông. Một khi muốn chen chân vào gia đình người khác, đàn bà có thừa sự hiếu thắng và tinh tế để biết đàn ông nào cũng muốn được vuốt ve cái tôi, muốn được tán thưởng và xem trọng.

Trong khi bà vợ ở nhà thì đòi hỏi t.iền lương, đòi tặng quà ngày kỷ niệm, đòi mua đồ đắt t.iền, quà biếu bố mẹ…ông chồng phải nghĩ kế để lập quỹ đen thì ở với bồ lại sướng mê ly. Bồ không cầm giữ t.iền lương, không đòi hỏi danh phận và nghĩa vụ với gia đình. Người đàn ông thương bao nhiêu thì được bấy nhiêu. Họ hoàn toàn tự do trong mối quan hệ này vì cảm thấy mình không chịu áp lực gì.

Nhân tình chỉ cần cho đàn ông thứ họ muốn thì sẽ có được cả thể xác lẫn tâm hồn của bất cứ ai.

Cho đàn ông cảm giác họ là ưu tiên lớn nhất

Nhân tình cho đàn ông cảm giác anh ấy là người vô cùng quan trọng trong cuộc đời họ. Ả để anh ấy kiểm soát mọi thứ, để anh ấy cảm thấy mình đang được ả yêu, khao khát và cần hơn bất cứ ai.

Vậy là đàn ông được thỏa mãn chất đàn ông, họ hãnh diện, sung sướng như chiến thắng điều gì đó to lớn, họ say mê cảm giác đó và chẳng thể nào rời xa nhân tình.

Ở bên cô ta, đàn ông luôn tìm thấy hưng phấn – thứ không thể có từ vợ. Cô ta biết cách quan tâm, biết cách thỏa mãn mọi nhu cầu thiết yếu nhất của đàn ông – từ tinh thần đến thể xác. Bên cạnh nhân tình, đàn ông quên bẵng đi những lo toan, những mỏi mệt, gánh nặng gia đình. Cuộc sống như vậy có người đàn ông nào lại đành lòng rời bỏ chứ?

Khiến đàn ông muốn chinh phục

Đây là một điểm vợ chắc chắn thua kém bồ. Bởi với đàn ông, vợ là người được họ liệt vào danh sách “đã chinh phục thành công”.

Đàn ông là giống loài chỉ muốn thêm không muốn bớt, chỉ muốn cơi nới chứ không muốn đ.ập đổ. Vậy nên, dù đã có vợ con nhưng ham muốn được phiêu lưu tình ái, tán tỉnh một người đàn bà thú vị khác ngoài vợ khiến họ luôn hứng khởi.

Nếu gặp được người phụ nữ khiến mình thích thú bởi sự cá tính, mới mẻ và hấp dẫn những người đàn ông có vợ sẵn sàng lừa dối vợ con để đeo đuổi. Và các cô vợ ơi, dù có giữ chồng chặt đến mấy thì khi đàn ông đã muốn thay lòng, vợ sẽ không thể giữ chân được anh ta cả đời đâu.