Đàn bà cướp chồng thiên hạ tội nặng như núi, rùng mình quả báo theo tận vài kiếp sau

Trên đời này, 1 trong những tội nghiệp nặng nhất của đàn bà chính là đi cướp chồng thiên hạ.

Tán gia bại sản, hôn nhân trắc trở

Đàn bà mang danh cướp chồng người, cuộc sống sẽ chẳng thể nào trọn vẹn, không nhà tan cửa nát thì sự nghiệp cũng ngày một lụn bại, đi xuống.

Bởi kẻ phá hoại gia đình người khác sẽ chẳng thể lấy được người đàng hoàng, sớm muộn cũng vớ phải người chồng không lăng nhăng cũng cờ bạc, rượu chè, làm khổ vợ con, tài sản vì thế mà tiêu tán, nhục nhã suốt đời.

Và đàn bà cướp chồng thiên hạ, dù thỏa mãn cảm xúc của bản thân lúc ấy, nhưng sau này sẽ không thể thoát được cảm giác dằn vặt, ăn năn. Nhất là khi có gia đình, khi đã có tuổi, khi đã chín chắn và biết suy nghĩ hơn, thậm chí là khi gặp biến cố trong cuộc sống sẽ cảm thấy hối hận cả đời.

Quả báo theo tới tận kiếp sau

Những kẻ cướp chồng thiên hạ, nghiệp báo trả đời ấy chưa hết, còn dai dẳng đến tận kiếp sau, kiếp sau nữa. Bởi nghiệp chướng gây ra ở kiếp này quá nặng nề, dù kiếp này có sang giàu, có làm nhiều việc công đức bù lại kiếp sau cũng vẫn không thoát được cảnh nghèo khổ, bị chồng, bị người đời đối xử tệ bạc.

Con cái chịu nghiệp thay cha mẹ

Do những lỗi lầm quá lớn của mẹ mà con cái sau này cũng phải gánh một phần báo ứng. Phật dạy rồi, đời cha ăn mặn đời con khát nước, cha mẹ gieo nhân nào, con cái sẽ phải gánh quả nấy.

Đàn bà mang tiếng xấu, con cái khắc cũng chẳng được yên. Đàn bà sống thiếu đứng đắn, thiếu nhân phẩm, con cái cũng học theo mà trở thành người tương tự. Vậy nên, đàn bà trước khi sống vì cảm xúc cá nhân, hãy mở mắt mà nhìn rộng, nhìn xa hơn một chút, đừng hủy hoại cuộc sống mình, của con mình.

Tội bất hiếu với cha mẹ

Khi có người phụ nữ thứ 3 chen vào gia đình người khác, không chỉ có chị vợ tổn thương, mà còn có hai người khác đau khổ, dằn vặt và cảm thấy tội lỗi không kém, ấy chính là bậc sinh thành ra “người thứ 3” kia.

Bố mẹ nuôi con lớn, mong chẳng thành công cũng thành nhân, đều ước mơ được mở mày mở mặt vì con. Thế nhưng làm cha mẹ của một kẻ cướp chồng, thì nhục nhã để đâu cho hết, có khi sống dở chết dở vì xấu hổ với hàng xóm láng giềng, vì lời ra lời vào của thiên hạ, vì cảm giác tội lỗi với người vợ và đứa trẻ vô tội kia.

Đó chính là làm khổ cha mẹ, là tội bất hiếu, một trong những đại tội trong luật nhân quả. Tội này sẽ bị đày xuống địa ngục, mãi luân hồi trong chốn ngạ quỷ chúng sanh, không thể siêu thoát được. Phụ nữ ghi nhớ điều này, để đừng bao giờ phạm phải.