Lời thú tội của người chồng phản bội “ngoại tình với vô số người” và cái giá cực đắt khi sự thật bị phơi bày

“Nhưng ngoại tình là một loại chất gây nghiện, đã nếm qua thì không cai được. Tôi vẫn lén lút lừa dối vợ, đi tìm đàn bà khác bên ngoài. Tôi đã ngoại tình vô số lần mà vợ không hề hay biết”, Minh Sơn chia sẻ.

Nhiều đàn ông không biết tôn trọng hạnh phúc gia đình của mình. Đôi khi, mối quan hệ trở nên quá quen thuộc, nhàm chán, họ tìm đến phương thức ngoại tình như một cách tìm kích thích mới.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một chủ đề vô cùng quen thuộc nhưng cũng thật khó nói: “Nếu từng ngoại tình, hãy kể câu chuyện đó“. Đã có hàng loạt người dùng tài khoản ảo vào tâm sự câu chuyện của mình. Không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng thừa nhận nhiều lần mình lừa dối trong tình yêu và hôn nhân. Thế nhưng, cuối cùng cái giá họ phải trả cho sự không chung thủy thật sự đắt đỏ.

Ảnh minh họa

Người đàn ông ngoại tình vô số lần sau lưng vợ!

Minh Sơn, 30 tuổi.

Lần đầu tiên tôi ngoại tình là cách đây 2 năm. Khi đó, vợ đi công tác nước ngoài, con gái về ngoại. Có lẽ sự rảnh rỗi đã khiến tôi thật sự cô đơn quá.

Trong một phút giây không rõ thế nào, tôi lên app hẹn hò, nói chuyện cùng một cô gái rồi hẹn đi thuê khách sạn. Mọi chuyện tiến triển nhanh chóng trong chưa đầy 1 tiếng đồng hồ.

Vì sợ cô kia là ‘gái’ tôi cũng chẳng dám mạo hiểm, sau 1 đêm rồi ai đi đường nấy ngay. Vợ về, vì trong mình mang bí mật và cảm thấy có lỗi, tôi lại càng săn sóc yêu thương cô ấy hơn.

Nhưng sau đó tôi “ngựa quen đường cũ” lén lút lừa dối vợ, đi tìm đàn bà khác bên ngoài. Tôi đã ngoại tình vô số lần mà vợ không hề hay biết vì giấu giếm quá kỹ càng. Các cô gái bên ngoài cũng chẳng biết tôi là ai ngoài những lời tôi cho họ biết mà thôi.

Trong mắt anh em bạn bè, tôi và vợ là gia đình mẫu mực nhưng họ đâu biết được rằng, tôi là đứa tồi tệ đến thế nào. Nhiều lần muốn bỏ nhưng không được. Tôi ngoại tình chắc chỉ để thỏa mãn cảm xúc nào đó, bản thân chưa bao giờ muốn xa vợ và con gái, tôi thật sự khốn nạn. 

Thế nhưng, vợ tôi phát hiện ra chuyện đó. Cô ấy không nói nhiều, chỉ gửi lá đơn ly hôn rồi ngay lập tức yêu cầu tôi ra khỏi ngôi nhà. Đó là căn nhà bố mẹ cô ấy mua cho con gái từ trước khi kết hôn. Bố mẹ, bạn bè tôi biết chuyện. 

Tôi bị bố từ mặt, coi như không có đứa con này. Đi làm đồng nghiệp xì xào, bàn tán sau lưng. Tôi đã đánh mất tất cả, vợ không, con không, chẳng biết đi đâu về đâu. Tất cả chỉ vì sự mù quáng và không chung thủy trong hôn nhân”.

Cô gái nhiều lần “lên giường” với kẻ khác không phải bạn trai

Trúc Linh, 22 tuổi.

“Tôi và người yêu yêu nhau từ hồi lớp 12. Hai đứa từ quê lên phố học đại học. Nhà tôi khá giả, bố mẹ mua cho một căn chung cư gần trường. Hoàn cảnh anh kém hơn, ở nhờ nhà họ hàng thôi.

Yêu nhau vài năm, tôi có phần chán nản anh ấy rồi. So với những người đàn ông khác theo đuổi tôi, anh chẳng được xếp hạng vì quá mức thua kém. Anh cũng chu đáo, ngày ngày đến đón tôi đi học, mua đồ ăn, tặng quà… Nhưng tất cả những thứ đó, tôi hưởng mấy năm nay đã quá nhàm chán rồi.

Tôi thích ăn chơi, cùng không ít đàn ông nảy sinh quan hệ trên giường. Tuy nhiên trong mắt người yêu, tôi vẫn chỉ là một cô gái ngây thơ, thuần khiết. Tôi có yêu anh ấy chứ, nhưng yêu hay không tôi cho rằng chẳng liên quan gì đến chuyện tôi ‘lên giường’ với kẻ khác.

Tôi có lúc áy náy, thương hại và cảm thấy có lỗi với anh nhưng bảo tôi bỏ chuyện ngoại tình thì khó thực sự. Nhưng cuối cùng, tôi mới là kẻ bị bỏ rơi khi mọi chuyện bại lộ. Chia tay anh, tôi vật vã suốt một thời gian dài. Hóa ra, khi có trong tay, người ta không biết trân trọng, để khi mất đi rồi mới hay điều mình từng có quý giá đến thế nào. Có lẽ, cuộc đời này tôi chẳng thể gặp người đàn ông nào yêu mình, quan tâm mình chân thành như thế được nữa”.

Ngoại tình một lần, không quay đầu nổi

Minh Long, 35 tuổi, vừa ly hôn.

Tôi vừa bị vợ bỏ xong, cũng bẽ bàng lắm, nhưng nguyên nhân đến từ tôi, tôi cũng chẳng thể nào bênh vực cho mình được.

Tôi ngoại tình một lần, cô gái đó còn dùng điện thoại tôi chụp cảnh ân ái trên giường. Tôi đâu biết chuyện. Ngay tối hôm ấy vợ tôi phát hiện ra nhưng đã có một trận cãi vã ‘long trời lở đất’. Cô ấy đòi ly hôn, ôm con về nhà bố mẹ đẻ.

Thật sự, tôi ngoại tình cũng chỉ bởi muốn thử cảm giác lạ. Tôi chưa bao giờ hết yêu vợ và không muốn mất gia đình này. Quỳ gối xin xỏ, lạy lục thề thốt cũng có tác dụng, cô ấy đồng ý tha lỗi. Nhưng từ lúc đó, tình trạng quan hệ của hai chúng tôi tệ đi thật sự. Tôi biết mình sai, cố gắng hết sức để bù đắp cho vợ nhưng không thành công.

Hai tháng sau ngày hôm đó, bọn tôi vẫn chưa thể bình thường quan hệ. Một hôm, cô ấy bật khóc bảo với tôi: ‘Em nghĩ rằng sẽ cho anh một cơ hội nhưng em không thể. Anh có tốt với em thế nào, chuyện đã từng xảy đến vẫn là thứ không thể biến mất được. Chuyện anh gây ra một lần khiến em đau một đời”.

Sau đó cô ấy ly hôn. Tôi có lạy lục, van xin, nhờ bố mẹ vợ tác động cũng không được. Trong một đêm, tôi mất tất cả mọi thứ, chỉ muốn một lần có cơ hội thời gian quay lại, tôi nhất định không ‘dẫm lên vết xe đổ’, chung thủy với hôn nhân nhưng điều đó không còn kịp nữa rồi “.

Trong nhiều cuộc hôn nhân, ngoại tình là chuyện khiến người ta không tha thứ nổi. Nhiều người từng tâm sự rằng, sẵn sàng bỏ qua đủ loại tội lỗi, chỉ trừ ngoại tình sẽ không bao giờ quên.

Nhiều người vẫn cho rằng chỉ ngoại tình 1 lần thôi nhưng lần 1 sẽ có lần 2, lần 3 và sau đó, họ hoàn toàn sa vào vũng lầy đầy tội lỗi ấy. Hầu như tất cả ai ngoại tình cũng phải trả giá cho lỗi lầm của mình một khi sự việc vỡ lở.

Hi vọng rằng mọi người hãy thật tỉnh táo, hãy biết trân trọng cuộc hôn nhân của mình. Ngoại tình đôi khi chỉ thỏa mãn được nhu cầu trước mắt nhưng hậu quả của nó đủ sức tàn phá cả một gia đình hạnh phúc.