Ở chốn riêng tư, đàn ông có 3 ham muốn giấu kín, chỉ cần vợ biết cách chiều sẽ khiến chàng say mê cả đời

Trong “chuyện yêu” đàn ông cũng có những bí mật thầm kín mà nếu người vợ tinh tế biết làm cho chồng sẽ khiến họ yêu say mê cả đời.

Có những ham muốn riêng trong những cuộc yêu mà đàn ông ngại thổ lộ cho đối phương biết. Nên trong tình huống này, vợ phải thật tinh tế để cảm nhận những mong muốn tế nhị của bạn đời qua ánh mắt, cử chỉ và thái độ của anh ấy.

Đàn ông thích ngắm vợ trong diện mạo sexy nhất

Trong giao tiếp, đàn ông thích cô vợ chỉn chu, ngoan hiền biết làm sang mặt chồng. Nhưng khi về phòng ngủ, chỗ riêng tư, đàn ông muốn thấy vợ mình trong diện mạo sexy nhất có thể.

Những bộ đồ ngủ trong trạng thái nửa kín nửa hở sẽ gợi cho chàng ham muốn “lấn tới” để chinh phục 3 vòng cơ thể lấp ló sau làn váy ngủ mỏng tang của vợ. Vẻ sexy, quyến rũ tới thiêu đốt đó của bạn làm chàng không thể ngồi yên.

Vẻ sexy, quyến rũ tới thiêu đốt đó của bạn làm chàng không thể ngồi yên. Ảnh minh họa: Internet

Muốn được ngắm nét mặt của vợ khi “lâm trận”

Khi thật sự yêu một người phụ nữ, đàn ông sẽ quan tâm tới mọi cảm xúc, suy nghĩ của vợ, không chỉ trong cuộc sống mà cả những lúc hai người ân ái.

Thực tế khi yêu thật lòng, đàn ông sẽ xếp khoái cảm của chính mình xuống dưới cảm xúc của vợ. Hơn ai hết anh ấy muốn người phụ nữ của mình phải được thỏa mãn thật sự sau mỗi phút giây hai người ở bên nhau.

Thích nhìn thấy sự mạnh bạo của vợ

Hầu hết đàn ông cùng chung 1 cảm nhận, họ rất thích vợ mình chủ động trong chuyện ấy. Họ không thích khi về giường mà vợ luôn trao toàn quyền cho chồng tự định đoạt, điều ấy khiến chàng thấy chuyện chăn gối với vợ giống như 1 nhiệm vụ được áp đặt sẵn, chàng buộc phải làm.

Trong cuộc yêu cũng vậy, bạn càng thể hiện sự cuồng nhiệt, khao khát của mình thì đàn ông càng muốn thể hiện bản thân và nỗ lực hết mình để đáp ứng lại bạn.